Top 10: Kế hoạch giải cứu nhà hàng, kế hoạch thực phẩm của Bezos, Quaker đổi thương hiệu cho dì Jemima

Độc giả về thực phẩm và đồ uống của SmartBrief đã nhấp vào một vài câu chuyện quan trọng đối với các nhà hàng trong tuần này, bắt đầu với tin tức rằng Thượng viện đã bỏ phiếu với tỷ lệ 90-10 để thông qua Kế hoạch giải cứu nhà hàng như một phần của nghị quyết ngân sách lớn hơn, bước tiếp theo để thông qua Tổng thống Joe Gói cứu trợ đại dịch của Biden.

Kế hoạch Giải cứu nhà hàng sẽ phân bổ 25 tỷ đô la cho một chương trình tài trợ để giúp các nhà hàng đang gặp khó khăn phục hồi từ những thiệt hại tài chính phải chịu như một phần của đại dịch COVID-19.

Tin tức rằng Union Square Hospitality Group và người sáng lập Shake Shack, Danny Meyer đã nộp tài liệu chi tiết kế hoạch thành lập một công ty có mục đích đặc biệt để tài trợ cho các vụ mua lại trong tương lai cũng thu hút sự chú ý của độc giả. Công ty sẽ huy động 250 triệu đô la trong đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng trên Sàn giao dịch chứng khoán New York, như một phần của kế hoạch đầu tư vào các công ty có sứ mệnh và đạo đức tương tự như Union Square, Meyer cho biết trong hồ sơ.

Những câu chuyện về hàng tạp hóa cũng gây được tiếng vang với độc giả, bao gồm một đoạn bao gồm tuyên bố của Giám đốc tài chính Amazon Brian Olsavsky rằng Jeff Bezos sẽ có thể tập trung nhiều hơn vào hàng tạp hóa khi ông giao lại quyền giám đốc điều hành cho Andy Jassy và nắm giữ ghế chủ tịch điều hành vào cuối năm nay. . Các nhà phân tích cho biết Amazon hiện có mục tiêu thành lập khoảng 2.000 cửa hàng tạp hóa dưới các biểu ngữ của mình, bao gồm Whole Foods Market và Amazon Fresh.

Kế hoạch sáp nhập giữa chuỗi cửa hàng tạp hóa Đông Bắc Tops Markets và Price Chopper / Market 32 ​​đã lọt vào danh sách Top 10 của tuần này, cũng như một câu chuyện phác thảo kế hoạch của ALDI để mở cửa hàng mới và phát triển chương trình bán hàng lề đường.

Việc chuyển Thương hiệu Dì Jemima thành Công ty Xay Ngọc Trai đã thu hút độc giả. Công ty cho biết Parent Quaker sẽ tung ra bao bì mới vào tháng 6 và cũng đã tạo ra một chương trình tài trợ trị giá 1 triệu đô la để “trao quyền và nâng cao năng lực cho các em gái và phụ nữ da đen”.

Đọc toàn bộ Top 10:

  1. Thượng viện phê duyệt biện pháp cứu trợ nhà hàng 25 tỷ đô la
  2. CFO của Amazon: Tiếp theo là “Đi vào cửa hàng tạp hóa” cho Bezos
  3. Dì Jemima trở thành Công ty Xay ngọc trai
  4. Quốc hội xem xét gói viện trợ nhà hàng trị giá 120 tỷ đô la
  5. Danny Meyer ra mắt nhánh mua lại nhà hàng
  6. Hershey đã sẵn sàng cho dòng sản phẩm kẹo không đường, hữu cơ
  7. Price Chopper, Tops Markets đình công thỏa thuận hợp nhất
  8. Bánh crepe là cơ sở của món Ý đa năng này
  9. P&G’s Microban 24 Super Bowl spot chào hàng cạnh tranh
  10. ALDI mở rộng xe bán tải lề đường, mở thêm 100 cửa hàng mới

Nhưng câu chuyện liên quan:

________________________________________________

Nếu bạn thích bài viết này, bạn có thể đăng ký FMI dailyLead, ProChef SmartBrief hoặc Restaurant SmartBrief để nhận những tin tức như thế này trong hộp thư đến của bạn. Để có nội dung tin tức tuyệt vời hơn nữa, hãy đăng ký bất kỳ bản tin email miễn phí nào trong số hơn 275 bản tin email miễn phí của SmartBrief ngay hôm nay.

");});}

Trả lời