Người tiêu dùng tiếp tục tập trung vào tính bền vững, giảm thiểu chất thải thông qua COVID

Mặc dù yêu thích nhiều hơn các bộ dụng cụ ăn uống mang đi tại nhà hàng, giao hàng và vận chuyển tận nhà trong thời kỳ đại dịch, người tiêu dùng vẫn tập trung hơn bao giờ hết vào việc giảm thiểu rác thải và tác động của chúng đối với môi trường.

Điều đó có thể gây ngạc nhiên, vì phần lớn thực phẩm nhà hàng đã được ăn ở nhà vì đại dịch khiến nhà hàng phải đóng cửa và kéo dài nỗi sợ hãi đối với những thực khách sắp sửa. Nhưng vì có rất nhiều người Mỹ đang trải nghiệm các nhà hàng thông qua dịch vụ giao hàng tận nơi hoặc hộp mang đi, chúng tôi đang nghiêng sâu vào niềm tin rằng tính bền vững là trách nhiệm cá nhân, một cuộc khảo sát gần đây của Datassential tiết lộ.

Cảm giác trách nhiệm cá nhân ngày càng tăng đó đã chuyển tính bền vững từ một từ thông dụng sang một sự thay đổi hành vi, với cả những lo ngại về việc sử dụng quá mức nhựa và rác thải thực phẩm dẫn đến thay đổi thói quen qua nhiều thế hệ. Trong cuộc khảo sát, 70% người nói rằng môi trường là động lực chính khi họ tìm cách tránh đồ nhựa khi mua hàng. Và hơn một nửa số người được hỏi (58%) nói rằng họ cảm thấy có trách nhiệm phải sử dụng ít nhựa hơn.

Mặc dù việc sử dụng đồ nhựa dùng một lần hầu như không thể sử dụng được khi mua thực phẩm hoặc đồ uống, nhiều người tiêu dùng cảm thấy họ có nhiệm vụ tự mình tìm cách giải quyết vấn đề, chủ yếu bằng cách sử dụng các sản phẩm có thể tái sử dụng nếu họ có thể hoặc tái sử dụng các hộp nhựa mà họ nhận được. lần sau lần mua ban đầu.

Cuộc khảo sát cho biết chất thải thực phẩm thậm chí còn đáng lo ngại hơn cả nhựa sử dụng một lần. Gần bốn trong số năm người tiêu dùng (72%) nói rằng họ đã cố gắng cắt giảm chất thải thực phẩm của mình, chủ yếu thông qua việc tập trung vào khẩu phần và không làm hoặc đặt hàng nhiều hơn mức họ cần.

Khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng cảm thấy tự động viên mình để giảm thiểu lãng phí, họ ngày càng bị thu hút bởi những công ty chứng tỏ họ cũng đang làm như vậy. Ít nhất 2/3 tổng số người tiêu dùng nói rằng họ bị thu hút bởi một số cách tiếp cận cụ thể mà nhà điều hành nhà hàng hoặc nhà sản xuất thực phẩm có thể làm để thúc đẩy tính bền vững. Điều đó bao gồm nỗ lực hướng tới bao bì bền vững hơn và giảm giá cho những người tiêu dùng sử dụng hộp đựng có thể tái sử dụng, cả hai đều có sức hấp dẫn rất cao.

Nhưng những nỗ lực khác, từ thùng / trạm ủ phân trong nhà hàng đến giảm số lượng hộp nhựa hoặc dụng cụ dùng trong bữa ăn, cũng gây được tiếng vang đối với người tiêu dùng. Mặc dù nhựa vẫn phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong đại dịch, nhưng đó là những bước đi nhỏ – và đảm bảo rằng người tiêu dùng biết các nhà khai thác đang đi đúng hướng – mới là điều quan trọng nhất.

Nhưng câu chuyện liên quan:

Samantha Des Jardins là một nhà văn cho Datassential, một công ty nghiên cứu và hiểu biết thị trường ngành thực phẩm.

________________________________________________

Nếu bạn thích bài viết này, bạn có thể đăng ký FMI dailyLead, ProChef SmartBrief hoặc Restaurant SmartBrief để nhận những tin tức như thế này trong hộp thư đến của bạn. Để có nội dung tin tức tuyệt vời hơn nữa, hãy đăng ký bất kỳ bản tin email miễn phí nào trong số hơn 275 bản tin email miễn phí của SmartBrief ngay hôm nay.

");});}

Trả lời